Cải xoăn Kale hữu cơ tại InSale
InSale cung cấp cải xoăn Kale tươi có nguồn gốc từ Kale Farm thuộc Đam Rông, Lâm Đồng – Nơi có thời tiết mát mẽ và thổ nhưỡng phong phúc giúp cải xoăn Kale phát triển Xanh – Tươi – Tốt và giàu dinh dưỡng.
Đặc biệt, cải xoăn Kale tại InSale được trồng và chăm sóc theo phương pháp hữu cơ: không sử dụng thuốc trừ sâu hay hóa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Cải xoăn Kale sau khi được hái sẽ được InSale chọn lọc và kiểm định kỹ lưỡng đạt chuẩn loại 1 trước khi đưa ra thị trường. Và sẽ được hái giao nhanh trong ngoài để đảm bảo độ tươi ngon cho các món ăn từ cải xoăn Kale.
Do đo, có thể nói chất lượng cải xoăn Kale tại InSale được thuộc hàng top và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng.
Top 5 món ăn ngon từ cải xoăn Kale
Vậy cải xoăn Kale làm món gì ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe? Sau đây, InSale sẽ giới thiệu đến Quý bạn đọc những công thức nấu các món ngon từ cải xoăn Kale để bạn có thể làm phong phú thêm thực đơn hàng ngày của gia đình!!!
Cải xoăn Kale xào thịt bò
Cải xoăn Kale xào chung với thịt bò sẽ tạo nên hương đậm đà, rau cải mềm ngọt hơn. Đây là một món ăn cực kỳ hấp dẫn và được nhiều người yêu thích.
Nguyên liệu
- 150g cải xoăn Kale (tùy nhu cầu)
- 100g thịt bò
- Tỏi băm
- Hành tím
- Gia vị: dầu ăn, muối, tiêu, nước mắm,…
Các bước thực hiện
Bước 1: cải xoăn Kale rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, vớt ra để ráo.
Bước 2: Thịt bọ rửa sạch thái lát vừa ăn và ướp gia vị cùng với dầu ăn, tiêu, hành băm.
Bước 3: Phi thơm tỏi rồi cho thịt bỏ vào xào sơ trước, thịt săn lại thì trút ra dĩa.
Bước 4: Cho cải Kale xào đảo đều tay đến khi chín, tiếp tục cho thịt bọ vào lại đảo đều thêm khoảng 3 phút thì tắt bếp là hoàn thành.
Salad cải xoăn Kale
Salad cải xoăn Kale là một món ăn đơn giản dễ làm và thường được áp dụng trong các chế độ ăn lành mạnh hoặc giảm cân.
Nguyên liệu
- 150g cải xoăn Kale
- 200g ức gà
- 200g bí đỏ
- Hành tây
- Tỏi băm
- Chanh
- Gia vị: dầu oliu, mật ong, muối
Cách làm món ăn
Bước 1: Cải xoăn Kale ngâm nước muối khoảng 10 phút, rửa sạch. Sau đó vớt ra để ráo.
Bước 2: Hành tây lột vỏ thái mỏng; bí đỏ gọt vỏ cái thành miếng vừa ăn.
Bước 3: Làm nước sốt salad: cho 3 muỗng nước cốt chanh, 3 muỗng dầu oliu, 1 muỗng cafe mật ong, ½ muỗng cafe muối, một ít tỏi băm và tiêu vào chén trộn đều.
Bước 4: Sơ chế sạch thịt ức gà, ướp với chút tiêu, hạt nêm và dầu ô liu, sau đó đem áp chảo chín vàng đều.
Bước 5: Đổ dầu oliu vào chảo cho nóng, sau đó cho hành tây, bí đỏ vào xào, đảo đều tay. Nêm thêm một ít muối rồi đậy nắp cho tới khi chín thì tắt bếp.
Bước 6: Cho nước sốt vào cải xoăn Kale trộn đều cho thấm gia vị. Cuối cùng cho ức gà, hành tây, bí đỏ đã chế biến vào là hoàn thành.
Súp cải Kale
Súp cải xoăn Kale béo ngậy, vô cùng dinh dưỡng phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, kể cả trẻ nhỏ.
Nguyên liệu
- 100g cải xoăn Kale
- 250ml nước gà luộc
- Hành tây
- Dầu oliu
- Gia vị: hạt nêm, tiêu
Công thức món ăn
Bước 1: Làm sạch, ngâm cải xoăn Kale trong nước muối loãng khoảng 10 phút. Sau đó, vớt ra để ráo và thái nhỏ.
Bước 2: Hành tây lột vỏ thái lát mỏng rồi cho vào nước gà (nước hầm gà/ xương), tiếp theo cho thêm một chút dầu oliu vào.
Bước 4: Bật bếp đun hỗn hợp nước gà, khi nước sôi thì cho cải xoăn Kale vào. Nêm nếm gia vị và bật nhỏ lửa cho đến khi rau nềm thì tắt bếp.
Bước 5: Để nguội hỗn hợp rồi dùng máy xay xay nguyễn. Thế là món súp đã hoàn thành.
Có thể ăn súp cải xoăn Kale cùng với bánh mì để không cảm thấy bị ngán ngấy.
Canh cải Kale
Canh cải xoăn Kale cũng là một trong những món ăn thông dụng được nhiều người yêu thích với công thức nấu không quá phức tạp và có thể thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu
- 150g cải xoăn Kale
- 100g thịt heo nạc
- 2 trái cà chua
- 150g đậu trắng
- Hành tím
- Hành lá
- Gia vị: hạt nêm, nước mắm, tiêu
Cách nấu món ăn
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
- Đậu trắng ngâm từ 7 – 8 tiếng, sau đó hầm khoảng 2 – 3 tiếng cho đậu mềm thì vớt ra.
- Cải xoăn Kale ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút, rửa sạch, ớt ra để ráo và cắt nhỏ vừa ăn.
- Cà chua rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ.
- Thịt nạc heo rửa sạch rồi băm nhuyễn.
Bước 2: Bắt nồi lên bếp, cho vào một ít dầu ăn và phi thơm hành. Sau đó cho cà chua, thịt băm, đậu trắng và xào, đảo đều tay. Nêm nếm gia vị vừa ăn rồi cho nước luộc đậu vào đun thêm 15 phút.
Bước 3: Khi nước sôi thì có cải xoăn Kale vào và tiếp tục đun cho đến khi cải xoăn chín thì tắt bếp.
Sinh tố cải xoăn Kale
Ngoài chế biến thành các món ăn hằng ngày, thì cải xoăn Kale có thể dùng làm thành các loại nước uống bổ dưỡng. Trong đó, sinh tố cải xoăn Kale là một loại thức uống thơm ngon giúp detox và giải nhiệt tốt.
Nguyên liệu
- 50g cải xoăn Kale
- 1/2 quả chuối
- 1/2 trái táo xanh
- Một ít hạt chia
- Sữa
Cách bước làm sinh tố Kale
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
- Cải xoăn Kale làm sạch ngâm nước muối loãng sau đó vớt ra để ráo.
- Chuối lột vỏ thái lát mỏng.
- Táo gọt vỏ sau đó cắt thành từng lát.
Bước 2: Cho chuối, táo cùng với sữa vào máy xay trước.
Bước 3: Sau khi hỗn hợp xay hơi nguyễn thì cho cải xoăn Kale vào và tiếp tục xay.
Bước 4: Khi tất cả đã hòa quyện thành một hỗn hợp thì đỗ ra ly, rắt lên phía trên một ít hạt chia và cho thêm đá vào uống cùng để ngon hơn.
Ngoài ra, có thể thay chuối và táo bằng các loại trái cây khác, chẳng hạn như: xoài, thơm, dâu, bơ,…
Trên đây là 5 món ăn ngon mỗi ngày từ cải xoăn Kale để giúp Quý khách làm phong phú thêm thực đơn hàng ngay và gia đình có thêm những gợi ý các món ăn ngon bổ dưỡng. Nếu Quý khách muốn mua cải xoăn Kale hữu cơ để thưởng thức hương vị thơm ngon đặc biệt của “nữ hoàng rau xanh” thì có thể đặt mua trực tiếp tại website hoặc liên hệ với InSale qua hotline 0902860456 – 0913933238 !!!