Bún riêu là món ăn phổ biến và dân dã tại Việt Nam. Những tô bún riêu của bác hàng gánh lúc nào cũng thơm ngon, màu nước lèo hấp dẫn cùng hương vị đặc trưng của bún riêu, với nước cốt bún riêu Quốc Việt nấu bún riêu chưa bao giờ đơn giản đến thế.
1. Giới thiệu nước cốt bún riêu quốc việt
Nước cốt bún riêu Quốc Việt hay còn được gọi là gia vị nấu bún riêu được sản xuất 100% tại Hoa Kỳ, được làm hoàn toàn từ nước lèo bún riêu cô đặc, nước lèo sau khi được chế biến rồi tiến hành làm nước cô đặc lại theo công nghệ Mỹ.
Nước cốt bún riêu khi nấu cho ra chuẩn vị “ngọt thanh từ riêu cua – đậm đà ”. Vì nước cốt bún riêu cua được nấu hoàn toàn từ gia vị tự nhiên và không chứa bất kỳ chất tạo mùi hay chất hóa học nào.
Đặc biệt: Nước cốt bún riêu Quốc Việt tại Insale phân phối được sản xuất tại Hoa Kỳ và đạt được nhiều tiêu chuẩn an toàn quốc tế trong đó gồm có cả tiêu chuẩn FDA và hoàn toàn có thể thay thế được các loại gói gia vị nấu bún riêu có trên thị trường hiện nay.
2. Thành phần có trong nước cốt bún riêu cua
Nước cốt bún riêu Quốc Việt sử dụng công nghệ cô đặc hiện đại của Mỹ giúp hầm nước và cô đặc 100% từ nước lèo bún riêu nguyên chất, thành phần nước cốt bún riêu sử dụng gia vị tự nhiên gồm:
- Mắm tôm
- Dầu đậu nành hữu cơ
- Cà chua
- Chiết xuất nấm men tự nhiên
- Riêu cua
- Ớt cựa gà
- Muối, đường cùng một số gia vị khác
- Không chứa chất tạo mùi
- Không chứa chất bảo quản
- Không chứa bột ngọt (Mì chính)
3. Các chứng nhận của nước cốt bò kho Quốc Việt
- USDA: Quản lý sự an toàn và nguồn gốc rõ ràng của nguồn thịt tươi sống, gia cầm tại Hoa Kỳ. Các phương pháp nhân đạo về đạo luật sử dụng gia súc, gia cầm
- FDA: Quản lý quy trình sản xuất an toàn của các nhà máy thực phẩm tại Hoa Kỳ
- No Preservative: Sản phẩm không dùng chất bảo quản
- Non MSG: Sản phẩm không có MSG (Bột ngọt / Mì chính)
- Food Safety: Đạt chứng nhận an toàn thực phẩm
- Made in USA: Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Mỹ
4. Vì sao nên dùng nước cốt bún riêu Quốc Việt
Bún riêu cua là món ngon đường phố, người Việt Nam thường thưởng thức món bún riêu cua trong những quán ăn, nhưng chuẩn vị nhất lại đến từ chính những người bán gánh. Trong bún có chứa riêu cua được xay ra từ cua đồng, hương vị thơm ngọt tự nhiên cùng hàm lượng canxi dồi dào.
Nhưng để nấu được 1 nồi bún riêu thơm ngon và vệ sinh là điều không đơn giản. Vì là món ăn dân dã nên việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên nhưng có nhiều rủi ro trong việc vệ sinh thực phẩm là điều không thể tránh khỏi.
Với cốt bún riêu Quốc Việt từ nguyên liệu sử dụng đến quy trình sản xuất đều được đảm bảo và được được các chứng nhận chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tiết kiệm thời gian nấu ăn và không cần phải lo về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
5. Cách sử dụng nước cốt bún riêu Quốc Việt
Với nước cốt bún riêu cua Quốc Việt bạn đã có thể lược bỏ công đoạn vệ sịnh, chế biến phức tạp. Chỉ cần bắt nồi nước sôi cùng nêm nếm thêm ít gia vị cho vừa ăn là đã có ngay nồi bún riêu thơm ngon hấp dẫn, để tiến hành nấu nồi bún riêu siêu hấp dẫn tại nhà chỉ với 5 bước:
Bước 1: Cần chuẩn bị các nguyên liệu khác (nguyên liệu nấu bún riêu) để giúp nồi nước lèo thêm hấp dẫn gồm:
- Cốt bún riêu Quốc Việt:100gr
- Cua đồng xay: 500gr
- Thịt heo xay: 200gr
- Hột gà: 1 trứng
- Huyết heo: 200gr
- Đậu hũ chiên cắt thành 6: 2 miếng
- Cà chua cắt thành 4: 3 quả
- Tỏi băm nhuyễn, đầu hành: 15gr
Bước 2: Cho nước vào cua xay, dùng rây lọc bỏ vỏ cua vụn. Cho ½ thìa muối vào nước cua đã lọc, tiến hành đun sôi đến khi kết tủa thành riêu cua.
Bước 3: Vớt riêu cua đã kết tủa trộn chung với thịt heo xay, nêm 1 thìa cafe cốt bún riêu Quốc việt, trộn đều cùng 1 trái trứng gà và đem hấp cách thủy trong 10 phút.
Bước 4: Cho ít dầu vào chảo, phi cùng 1 ít tỏi xay, cà chua, đầu hành, tàu hủ và nêm thêm 1 1 muỗng cốt bún riêu xào đều tay.
Bước 5: Cho 2,5L nước vào nồi nước lọc cua ở bước 1, đun sôi. Cho giò heo và huyết cùng 100gr cốt bún riêu. Nấu tầm 20 – 30 phút cho giò heo chín hãn là đã có thể thưởng thức.
6. Quy cách đóng gói và liều lượng
Quy cách đóng gói
Được đóng gói trong quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ lại toàn bộ hương vị trong thời gian dài.
Đóng gói: hộp 300gr
Liều lượng
50gr cốt bún riêu: 1,5L nước dùng
150gr cốt bún riêu: 5L nước dùng
300gr cốt bún riêu: 10L nước dùng
7. Các câu hỏi liên quan đến cốt bún riêu
Nên dùng gói gia vị nấu bún riêu hay nước cốt bún riêu?
Có nhiều loại gói gia vị nấu bún riêu thường thấy ở các tiệm tạp hóa nhưng có một số loại sử dụng hương và bột ngọt để tạo vị, về lâu về dài sẽ mang đến nhiều rủi ro cho người sử dụng.
Nước cốt bún riêu Quốc Việt đạt được nhiều chứng nhận quốc tế giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng, đặc biệt còn làm từ nước cốt cô đặc nên vẫn đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng và hương vị đậm đà ngon hơn cả bún riêu gánh truyền thống.
Vì sao nên mua cốt bún riêu tại Insale
Insale tự hào là đối tác chiến lược, nhà phân phối chính hãng nhóm sản phẩm nước cốt và gia vị của công ty Quốc Việt. Sản phẩm Insale.vn cung cấp với cam kết:
- 100% sản phẩm rõ nguồn gốc và xuất xứ.
- Dịch vụ chăm sóc kèm giá cả hợp lý hàng đầu thị trường
- Giao hàng toàn quốc, nhận hàng rồi thanh toán (Ship COD) toàn quốc nhanh chóng
- Luôn luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình thông qua hotline 0918 903 456