GIÁ BỐC HƠI – MUA ĐÃ ĐỜI

Chương trình đi chợ online tại Insale “Giá Bốc Hơi – Mua Đã Đời” mua 1 tặng 1 dành cho 500 khách hàng thân thiết của InSale

Trong giai đoạn giãn cách xã hội đi siêu thị online để đảm bảo được nguồn rau củ và thực phẩm liên tục có trong nhà. Thêm vào đó, khi nhịp sống tất bật trước kia buộc phải chậm lại chính là dịp cho các thành viên trong gia đình có thời gian để bày tỏ sự quan tâm đến nhau, đến những người thân, bạn bè khác.

Bày tỏ sự quan tâm bằng cách tặng cho nhau những món quà thiết thực như trái cây Đà Lạt rau củ quả Đà Lạt, nhất là trong thời điểm đầy khó khăn như hiện nay, chính là hùn thêm hơi ấm để hâm nóng lại tình cảm của các mối quan hệ.

INSALE và hộp quà rau củ hữu cơ mua 1 tặng 1

GIÁ BỐC HƠI - MUA ĐÃ ĐỜI
GIÁ BỐC HƠI – MUA ĐÃ ĐỜI

Từ những lý do trên, InSale tổ chức chương trình đi chợ Giá Bốc Hơi – Mua Đã Đời, dành tặng 500 suất quà cho 500 khách hàng thân thiết đặt đơn sớm nhất. Đó chính là khi mua Cải xoăn Kale, Bông Atiso tươi, Hộp chuối Laba hữu cơ của InSale, khách hàng sẽ được tặng thêm một 1Kg Su Su hoặc 02 Trái Dừa Xiềm Bến Tre bất kì.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu và lắng nghe những vấn đề về thực phẩm mà khách hàng đang gặp phải. Lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ những khó khăn là mục đích cũng như sứ mệnh mà InSale muốn gửi gắm đến mọi gia đình qua món quà rau củ hữu cơ Đà Lạt này.

Ở nhà đặt hàng – An toàn mùa dịch

InSale  là một trong những thương hiệu được cấp phép giao hàng trong thời gian giãn cách xã hội, InSale tổ chức chương trình giao hàng trên toàn Thành Phố và an toàn cho mọi đơn hàng được đặt. Bạn chỉ cần ở tại nhà và đặt hàng, nhân viên của InSale sẽ mang tới tận nhà cho bạn!

Phục vụ mỗi bữa ăn trọn vị của khách hàng là niềm vui và động lực to lớn để InSale cố gắng gấp đôi hiệu suất vào thời điểm khó khăn này. Với tình yêu nông nghiệp và sự tận tâm dành cho bữa ăn của mỗi khách hàng, InSale hướng đến những sản phẩm thật nhất, tự nhiên nhất và dinh dưỡng nhất cho sức khỏe của bạn.

Hãy chọn lựa hàng hóa và liên hệ với InSale theo số hotline 0918 90 3456 / 0902 860 456 hoặc fanpage Đi Chợ InDale để được tư vấn kỹ hơn về các thực phẩm hữu cơ phù hợp nhất đối với gia đình của bạn nhé. Xin cảm ơn và chúc bạn thật Sức Khỏe & Bình An!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *