Atiso khô loại 1 của Insale được nhập trực tiếp từ các nhà vườn Đà Lạt theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm các tiêu chuẩn xanh – sạch, chất lượng và an toàn với người dùng.
Thương hiệu | Trần Mao |
Xuất xứ | Đà Lạt, Việt Nam |
Trọng lượng | 500g |
Hướng dẫn sử dụng | Bông Atiso khô loại 1 được dùng làm trà, siro hoặc chế biến thành các món ăn: canh, hấp,… |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô thoáng |
1. Giới thiệu bông Atiso khô Insale
Atiso khô được lấy từ vùng nguyên liệu cao nguyên (Đà Lạt – Lâm Đồng). Sản phẩm bao gồm hoa atiso tươi, thân, rễ và cỏ ngọt giúp mang lại hương vị thanh ngọt tự nhiên.
Bông atiso khô được sản xuất theo phương pháp sấy đối lưu hiện đại. Quy trình sấy được khuếch tán đều giúp bông atiso nhanh khô và giữ lại được toàn bộ chất dinh dưỡng thiết yếu. Sản phẩm là hàng được tuyển chọn từ các loại bông atiso tươi loại 1 cùng xuất xứ chính gốc Đà Lạt.
2. Atiso khô có tác dụng gì? 5 công dụng của atiso khô
- Đẹp da, trẻ hóa da: Bên trong atiso sấy khô chứa một lượng dồi dào chất xơ, chất chống Oxy hóa kết hợp cùng vi lượng khoáng chất Vitamin (A, E, C và D) giúp cân bằng sắc tố da, giúp da săn chắc và khỏe mạnh.
- Phòng ngừa ung thư: Atiso khô chứa dưỡng chất phytonutrients như axit gallic, rutin, quercetin và cynarin. Là một trong các dưỡng chất có tính chống Oxy hóa cao hỗ trợ trung hòa các gốc tự do, cải thiện sức khỏe tế bào cùng tăng cường hệ miễn dịch.
- Thanh nhiệt, giải độc gan: bông Atiso khô giúp ổn định lượng Lipid có trong huyết tương, silymarin có trong atiso đóng vai trò quan trọng giúp cũng cố lá chắn bảo vệ gan và đào thải độc tố.
- Giảm cholesterol, tốt cho tim mạch: Atiso tác dụng tích cực đến tim mạch nhờ việc ổn định lượng mỡ và đường trong máu. Gia tăng sức khỏe và ngăn chặn mắc phải các bệnh liên quan đến tim mạch.
- Tốt cho não bộ: Y học cũng chỉ ra rằng sự suy giảm khả năng nhận thức là do cơ thể bị thiếu hụt lượng phốt pho cần thiết. Atiso lại chứa dồi dào hàm lượng phốt pho cần thiết giúp tăng hiệu quả trong quá trình đưa Oxy lên não bộ.
3. Hướng dẫn sử dụng Atiso khô đúng cách
Atiso được sấy khô cốt lõi là mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, loại bỏ được các bước sơ chế phức tạp trước khi nấu và còn có thể dùng để pha trà. Insale hướng dẫn cách sử dụng Atiso sấy khô cùng 2 cách đơn giản:
- Pha nước (pha loãng dùng như nước uống hằng ngày): Đun sôi 1,5L nước, cho 25g Atiso khô và đợi khoảng 5 phút và tắt bếp, dùng lạnh và nóng đều được.
- Pha trà: tráng sơ atiso qua nước sôi, hãm 25g atiso khô vào bình trà hoặc bình giữ nhiệt.
- Nấu canh: rửa sạch và sử dụng như 1 loại gia vị hầm canh (canh giò heo, tôm thịt, sườn, …)
Lưu ý: Khi sử dụng atiso chế biến nấu ăn, không nên dùng các dụng cụ bên như nồi gang, nhôm. Các chất trong kim loại này làm atiso đổi màu và có vị đắng chát.
4. Quy cách đóng gói và thành phần
Atiso khô được đóng trong túi đã được khử khuẩn nhầm bảo vệ chất lượng sản phẩm. Quy trình sấy đối lưu và đóng gói hiện đại đảm bảo được vệ sinh cũng như giữ lại được dưỡng chất thiết yếu có trong atiso.
Thành phần: bông atiso tươi, thân, rễ và cỏ ngọt
5. Người có thể sử dụng
Atiso khô được xem là một loại thảo dược lành tính, gặp ít tác dụng phụ khi lạm dụng quá nhiều như kích thích thèm ăn, gây đói.
- Đối tượng chỉ định: người muốn tăng cường sức đề kháng, bổ sung chất xơ, chăm sóc sức khỏe và da mặt từ bên trong.
- Đối tượng không nên sử dụng; sỏi mật, tắt óng mật, thiếu muối sắt và dị ứng vơi atiso.
Hiện tại chưa có nghiên cứu cụ thể nào về việc sử dụng atiso cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Vì vậy, insale chân thành khuyên người dùng thuộc đối tượng phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ không nên sử dụng.
6. Vì sao nên mua bông atiso khô tại Insale
- 100% sản phẩm rõ nguồn gốc và xuất xứ.
- Giá cả cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp khác
- Giao hàng toàn quốc, nhận hàng ròi thanh toán (Ship COD) toàn quốc nhanh chóng
- Luôn luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình thông qua hotline 0918 903 456