Lẩu thái là món không thể thiếu trong thời tiết lạnh, với khí trời se se lạnh còn gì hạnh phúc bằng khi được thưởng thức lấu thái vị ngọt từ xương, thơm nồng vị sả cùng chút vị cay the từ sa tế. Với nước cốt lẩu thái, nấu ăn chưa bao giờ đơn giản đến thế.
1. Giới thiệu nước cốt lẩu thái quốc việt
Nước cốt lẩu Thái Lan Quốc Việt hay còn được gọi là cốt lấu thái tôm yum được sản xuất 100% tại Hoa Kỳ, được làm hoàn toàn từ nước lẩu Thái Tom Yum cô đặc, nước lẩu sau khi được chế biến rồi tiến hành làm nước cô đặc lại theo công nghệ Mỹ.
Nước cốt lấu Thái khi nấu cho ra chuẩn vị “ngọt – chua – cay ngon hơn ở quán”. Vì nước cốt lẩu thái được nấu hoàn toàn từ gia vị tự nhiên và không chứa bất kỳ chất tạo mùi hay chất hóa học nào.
Đặc biệt: Nước cốt Lẩu Thái Quốc Việt tại Insale phân phối được sản xuất tại Hoa Kỳ và đạt được nhiều tiêu chuẩn an toàn quốc tế trong đó gồm có cả tiêu chuẩn FDA và hoàn toàn có thể thay thế được các loại gói gia vị lẩu thái có trên thị trường hiện nay.
2. Thành phần có trong nước cốt lẩu Thái
Nước cốt lẩu Thái Lan Quốc Việt sử dụng công nghệ cô đặc hiện đại của Mỹ giúp hầm nước và cô đặc 100% từ nước lèo nguyên chất, thành phần nước cốt lẩu Thái sử dụng gia vị tự nhiên gồm:
- Dầu đậu nành hữu cơ
- Hành tây
- Ớt
- Riềng, sả
- Tinh dầu chanh Mỹ
- Chiết xuất nấm men tự nhiên
- Muối, đường cùng một số gia vị khác
- Không chứa chất tạo mùi
- Không chứa chất bảo quản
- Không chứa bột ngọt (Mì chính)
3. Các chứng nhận của nước cốt lẩu thái Quốc Việt
- USDA: Quản lý sự an toàn và nguồn gốc rõ ràng của nguồn thịt tươi sống, gia cầm tại Hoa Kỳ. Các phương pháp nhân đạo về đạo luật sử dụng gia súc, gia cầm
- FDA: Quản lý quy trình sản xuất an toàn của các nhà máy thực phẩm tại Hoa Kỳ
- No Preservative: Sản phẩm không dùng chất bảo quản
- Non MSG: Sản phẩm không có MSG (Bột ngọt / Mì chính)
- Food Safety: Đạt chứng nhận an toàn thực phẩm
- Made in USA: Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Mỹ
4. Vì sao nên dùng nước cốt lẩu Thái Quốc Việt
Lẩu thái là món ăn phổ biến thường có trong Menu của các quán ăn và quán nhậu tại Việt Nam. Nước lẩu Thái chứa nhiều gia vị được xem là “dược liệu quý” tại Châu Á mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng cùng hương vị chua cay hấp dẫn.
Nhưng thật sự để nấu được nồi lẩu Thái thơm ngon tự nhiên cần phải đi mua và chế biến rất nhiều loại gia vị, vì nước lẩu thái dùng nhiều loại gia vị có hương khá là nồng, việc cân đo đong đếm không chính xác hương vị sẽ nồng và thiêng về 1 số loại gia vị khi lỡ tay cho quá nhiều, dẫn đến thất vọng vì đã mất công nấu nướng mà món ăn lại không như mong muốn.
Với nước cốt lẩu Thái Quốc Việt tiết kiệm thời gian đi chợ, cân đo đong đếm gia vị, chỉ với vài muỗng nước cốt cô đặc đã có ngay nồi lẩu thái chua cay và thơm ngon tự nhiên. Không cần lo về vấn đề vệ sinh khi chế biến không sạch, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
5. Cách sử dụng nước cốt lẩu Thái Quốc Việt
Với nước cốt lẩu thái Tôm Yum Quốc Việt bạn đã có thể lược bỏ toàn bộ các công đoạn chế biến phức tạp lúc ban đầu, chỉ việc đun nồi nước sôi cùng vài phút nêm nếm là có ngay nồi lẩu thơm ngon, để tiến hành nấu nồi lẩu thái chua cay siêu hấp dẫn tại nhà chỉ với 4 bước:
Bước 1: Cần chuẩn bị các nguyên liệu khác (nguyên liệu nấu lẩu thái) để giúp nồi lẩu thêm hấp dẫn gồm
- Thịt bò thái lát (Bò nạm hoặc gầu): 200gr
- Mực lá cắt khúc: 2 con
- Tôm sú lột vỏ, cắt dọc sóng lưng và bỏ chỉ đen: 200gr
- Hành tím lột vỏ: 30gr
- Thơm cắt khúc: 30gr
- Có thể thêm sả và củ riềng nếu bạn muốn ăn nồng hơn: 30gr (bổ đôi)
- Rau muống bào và nấm rơm rửa sạch, 2 trái cà chua (cắt thành 4)
Bước 2: Cho dầu vào nồi, phi thơm riềng sả và hành tím, thêm đầu tôm và thơm vào đảo đều tay đến khi đầu tôm chuyển toàn bộ sang màu cam và dậy mùi.
Bước 3: Cho tiếp 3 lít nước vào nồi và đun sôi, khi nước đã sôi cho khoảng ⅓ hủ cốt lẩu thái(100gr). Cho cà chua và nấm rơm vào, nêm nếm thêm nước mắm đến khi vừa ăn.
Bước 4: Khi nồi lẩu đã sôi lớn, tiến hành cho tôm, mực và rau muống bào vào trước, thị bò cho sau canh thịt bò vừa chín tới vớt ra và thưởng thức
6. Quy cách đóng gói và liều lượng
Quy cách đóng gói
Được đóng gói trong quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ lại toàn bộ hương vị trong thời gian dài.
Đóng gói: hộp 300gr
Liều lượng
- 100gr cốt lẩu thái: 2L nước dùng
- 150gr cốt lẩu thái: 3L nước dùng
- 300gr cốt lẩu thái: 6L nước dùng
7. Các câu hỏi liên quan đến nước cốt bò
Nên dùng gói gia vị lẩu thái hay nước cốt lẩu thái?
Có nhiều loại gói gia vị nấu lẩu thái thường thấy ở các tiệm tạp hóa nhưng có một số loại sử dụng hương và bột ngọt để tạo vị, về lâu về dài sẽ mang đến nhiều rủi ro cho người sử dụng.
Nước cốt lẩu Thái Lan Quốc Việt đạt được nhiều chứng nhận quốc tế giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng, đặc biệt còn làm từ nước cốt cô đặc nên vẫn đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng và hương vị đậm đà như lẩu thái ở các quán nhậu.
Vì sao nên mua nước cốt lẩu Thái tại Insale
Insale tự hào là đối tác chiến lược, nhà phân phối chính hãng nhóm sản phẩm nước cốt và gia vị của công ty Quốc Việt. Sản phẩm Insale.vn cung cấp với cam kết:
- 100% sản phẩm rõ nguồn gốc và xuất xứ.
- Dịch vụ chăm sóc kèm giá cả hợp lý hàng đầu thị trường
- Giao hàng toàn quốc, nhận hàng rồi thanh toán (Ship COD) toàn quốc nhanh chóng
- Luôn luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình thông qua hotline 0918 903 456