Thương hiệu | Quốc Việt |
Xuất xứ | Mỹ |
Thành phần | Nước hầm xương, thịt cô đặc |
Quy cách đóng gói | Gói 50g/ Hộp 300g |
Hạn sử dụng | 36 tháng kể từ ngày sản xuất |
Bảo quản | Nơi thoáng mát, trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp |
Giới thiệu cốt bún bò Huế Quốc Việt
Cốt bún bò Huế Quốc Việt được sản xuất tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn kỹ thuật US FDA và Health Department. Đây là một loại gia vị cô đặc chiết xuất từ nước xương hầm giúp cho việc nấu bún bò Huế trở nên nhanh chóng hơn mà vẫn giữ được hương vị bún bò Huế truyền thống Việt Nam.
Cốt bún bò Huế là sự kết hợp của công thức gia truyền mang đến hương vị hấp dẫn đặc trưng hòa quyện cùng nước dùng thanh ngọt.
Với phương pháp nấu ăn bằng nước cốt cô đặc người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian, chi phí và công sức chế biến món ăn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo cung cấp dược đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Thành phần của cốt bún bò Huế Quốc Việt
Cốt bún bò Huế Quốc Việt được chiết xuất từ 100% các thành phần tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:
- Chiết xuất từ nước hầm xương, thịt, rau củ ninh trong nhiều giờ.
- Sản phẩm không dùng chất bảo quản.
- Sản phẩm không có MSG (Bột ngọt / Mì chính)
Về chất lượng sản phẩm Quý khách hàng toàn có thể yên tâm. Vì các sản phẩm cốt gia vị cô đặc Quốc Việt đều được kiểm nghiệm chặt chẽ và đạt các tiêu chuẩn về ATVSTP như:
- USDA: Quản lý sự an toàn và nguồn gốc rõ ràng của nguồn thịt tươi sống, gia cầm tại Hoa Kỳ. Các phương pháp nhân đạo về đạo luật sử dụng gia súc, gia cầm
- FDA: Quản lý quy trình sản xuất an toàn của các nhà máy thực phẩm tại Hoa Kỳ
- No Preservative: Sản phẩm không dùng chất bảo quản
- Non MSG: Sản phẩm không có MSG (Bột ngọt / Mì chính)
- Food Safety: Đạt chứng nhận an toàn thực phẩm
- Made in USA: Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Mỹ
Ưu điểm của cốt bún bò Huế Quốc Việt
Gia vị ở dạng nước cô đặc dễ thấm sâu vào từng thớ thịt, cọng rau một cách trọn vẹn từ trong ra ngoài và đặc biệt không làm đục nước dùng. Thông thường việc ninh và nấu bún bò Huế phải mất từ 7 tiếng đồng hồ để mang đến hương vị đúng chuẩn bún bò Huế. Tuy nhiên, với cốt cô đặc thì bạn chỉ cần tốn 45 phút cho một tô bún bò Huế thơm ngon, đậm vị và đầy dinh dưỡng.
Có thể nói cốt bún bò Huế là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn hiện đại bởi vì các lý do sau:
- Nước lèo bún bò Huế được nấu từ nước xương hầm nay được cô đặc theo công nghệ hiện đại giúp cho việc nấu trở nên nhanh chóng hơn.
- Được sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp với công thức gia truyền mang đến hương vị thanh ngọt và ngon như vị chính gốc.
- Sản phẩm không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.
- Bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Một hộp cốt bún bò Huế 300g nấu được khoảng 30 tô cho thấy chi phí sử dụng cốt gia vị rất rẻ so với phương pháp nấu ăn khác.
Cách sử dụng cốt gia vị cô đặc nấu bún bò Huế
Cách nấu bún bò Huế bằng cốt gia vị cũng hết sức đơn giản, chỉ với vài bước sau đây bạn có thể thưởng thức được hương vị thơm ngon, đậm đà và “chuẩn vị” bún bò Huế.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Cốt bún bò Huế Quốc Việt
- 1kg gân bò
- 2kg bò bắp
- 3 chân giò, cắt nhỏ
- 2kg giá sống
- 3 bó rau răm
- Bắp chuối bào
- 3kg bún tươi
- Rau tía tô, húng lủi, ngò, hành tây, chanh
- Ớt sa tế
Các bước thực hiện
Bước 1: Cần thịt qua nước sôi trong khoảng 15 phút, sau đó vớt ra rửa lại bằng nước sạch.
Bước 2: Cho nước nhập mặt thịt để hầm và nêm thêm 1 muỗng canh cốt bún bò Huế vào nồi nước hầm thịt.
Bước 3: Rửa sạch gân và chân giò, rồi chần qua nước sôi, vớt ra cho vào 1 nồi khác để hầm. Đổ nước ngập mặt và cho thêm sả vào hầm chung để khử mùi.
Bước 4: Hầm gân và chân giò trong khoảng 45 phút đến khi vừa mềm thì vớt ra, bỏ nước hầm gân và giò. Thịt, bắp bò đã hầm xong thì cắt mỏng, gân bò cắt khúc.
Bước 5: Cho thêm nước lạnh vào nồi nước đã hầm thịt cho đủ 7.6L. Khi nước sôi thì cho phần còn lại của cốt bún bò Huế vào nấu, nêm thêm một ít mắm tôm để gia tăng mùi vị (nếu thích).
Bước 6: Bỏ bún ra tô, sắp topping lên phía trên, chan nước dùng với và ăn kèm với rau sống.
Với gói cốt 50g thì nấu với 1.5 lít nước – được 6 tô bún bò.
Việc sử dụng cốt bún bò Huế để nấu ăn sẽ mang lại một hương vị tuyệt vời, đầy đủ dinh dưỡng và giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng.
InSale là đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu Quốc Việt nên Quý khách hàng toàn có thể yên tâm đặt hàng với một mức giá tốt nhất và chất lượng luôn được đảm bảo.